Đăng nhập
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI Chủ đề: Tự chịu trách nhiệm

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Chủ đề: Tự chịu trách nhiệm

Sáng 18/01/2021, trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá rèn kĩ năng sống với chuyên đề “Tự chịu trách nhiệm” với sự trao đổi của diễn giả Nguyễn Lệ Thuỷ - chuyên gia kĩ năng báo Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.️

Buổi hoạt động ngoại khoá có sự tham gia đông đủ của các thầy cô giáo, toàn thể các em học sinh nhà trường, đại diện các bậc phụ huynh và bên cạnh đó còn có một số các đồng chí là giáo viên TPT Đội của một số liên đội trong huyện. Chương trình đã mang đến cho các em học học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể những người tham dự nhiều câu chuyện hay, nhiều thông điệp ý nghĩa đầy cảm xúc và giàu tính nhân văn.

Qua chia sẻ của một số học sinh sau khi tham dự chương trình đã được nghe, được giao lưu và chia sẻ qua các hoạt động và những câu chuyện ý nghĩa. Qua đó các em đã nhận thức ra nhiều điều mà bản thân chưa làm được và cần phải có sự điều chỉnh tích cực hơn, đơn giản như một số chia sẻ“sẽ tôn trọng, yêu thương bạn bè hơn; sẽ có trách nhiệm hơn với gia đình, bố mẹ; sẽ chủ động trong việc học tập; sẽ bỏ những thói quen không tốt… Để sống và học tập có ý nghĩa hơn, từ đó góp phần giúp ích cho gia đình và xã hội”.

 Một số Hình ảnh của chương trình hoạt động ngoại khóa

Tin bài: Đào Văn Sơn_Giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi