No title... No title... No title...

Đăng nhập
Sở Giáo dục và Đào tạo công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày 04/4/2017 tại Hội trường tầng 4, Sở GD&ĐT Hà Giang đã công bố Quyết định về công tác cán bộ, đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Sử, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Thường trực Công đoàn Ngành Giáo dục, Ban giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các tổ chức trường THPT Lê Hồng Phong và toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng Sở GD&ĐT….

ại buổi lễ đồng chí Vũ Văn Sử, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Ngô Duy Viễn, Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Sử, Giám đốc Sở GD&ĐT biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những đóng góp của đồng chí Ngô Duy Viễn trong quá trình công tác. Đồng chí Vũ Văn Sử mong muốn đồng chí Ngô Duy Viễn tiếp tục cùng tập thể trường THPT Lê Hồng Phong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, trong điều hành phải thật sự sâu sát, sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả để nhà trường ngày một phát triển. Đồng thời đồng chí Vũ Văn Sử yêu cầu Ban Chi ủy, Chi bộ, Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên trường THPT Lê Hồng Phong có trách nhiệm giúp đỡ đồng chí Ngô Duy Viễn hoàn thành nhiệm vụ.

         Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi  Lễ đồng chí Ngô Duy Viễn đã gửi lời cảm ơn đến Ban Thường Vụ, BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở GD&ĐT đã tin tưởng giao trọng trách cho đồng chí giữ cương vị Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong, cảm ơn sự tín nhiệm của tập thể trường THPT Lê Hồng Phong, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, cán bộ, công chức Sở GD&ĐT đã đã tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân đồng chí trong quá trình công tác tại Sở GD&ĐT. Đồng chí Ngô Duy Viễn hứa sẽ xây dựng khối đoàn kết, tạo mối đồng thuận cao trong nhà trường, tiếp tục phát huy những thành quả của nhà trường đã đạt được, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất về thời gian, nguồn lực để các đoàn thể, mỗi cá nhân được hoạt động, học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng tập thể sư phạm lành mạnh, tạo cơ hội cho giáo viên, học sinh được thể hiện và phát huy năng lực bản thân. Đồng chí Ngô Duy Viễn mong muốn với cương vị mới, đồng chí tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng Sở GD&ĐT; sự lãnh chỉ đạo của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân thành phố Hà Giang và đặc biệt là sự đồng thuận của các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể và tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Lê Hồng Phong.

                                                                                                     Phạm Văn Phải - CV Phòng TCCB

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image