No title... No title... No title...

Đăng nhập
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tư vấn trực tuyến về thi và tuyển sinh năm 2017
Thực hiện kế hoạch số 187/KH-SGDĐT ngày 04/4/2017 của Sở GD&ĐT, sáng ngày 09/4/2017, Sở GD&ĐT Hà Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến tư vấn về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2017.

Hội nghị được thực hiện trên hạ tầng kỹ thuật của VNPT với 25 điểm cầu tại UBND các xã/thị trấn thuộc các huyện trên địa bàn tỉnh.Thành phần tham gia hội nghị: Đại diện lãnh đạo, giáo viên, học sinh các trường THPT, THCS&THPT; trung tâm GDNN-GDTX, GDTX- HN tỉnh. Tại điểm cầu trung tâm Tỉnh (sở GD&ĐT) với thành phần tham gia: Lãnh đạo Sở GD&ĐT, phòng KT&QLCLGD, phòng GDCN Sở GD&ĐT; đại diện các trường Cao đẳng sư phạm Hà Giang, Cao đẳng nghề Hà Giang, trung cấp Y tế Hà Giang; đại diện lãnh đạo, giáo viên, học sinh các trường THPT Chuyên và PTDT Nội trú THPT Tỉnh.

        Tại hội nghị, Ban tổ chức tiếp nhận những câu hỏi và trực tiếp trả lời các câu hỏi của cán bộ, giáo viên và học sinh; đại diện các trường Cao đẳng sư phạm, Cao đẳng nghề, trung cấp Y tế đã thông tin một số nội dung cơ bản về tuyển sinh năm 2017 của đơn vị. Các câu hỏi của học sinh chủ yếu tập trung vào các nội dung như thủ tục làm hồ sơ dự thi, cách thức đăng ký xét tuyển, cách làm bài trắc nghiệm, cách thay đổi nguyện vọng, lựa chọn đăng ký bài thi tổ hợp, nhu cầu về nguồn nhân lực,…Việc trả lời, trao đổi các câu hỏi của người học tại Hội nghị của Ban tổ chức đã giúp cho học sinh/học viên giảm bớt những băn khoăn về các thông tin liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2017.

       Kết quả của Hội nghị tư vấn trực tuyến là cơ sở quan trọng để sở GD&ĐT tiếp tục chỉ đạo để các đơn vị giáo dục triển khai tốt hơn công tác tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2017 nhằm đạt mục tiêu Kỳ thi: an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và hiệu quả.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image