No title... No title... No title...

Đăng nhập
TRƯỜNG THCS&THPT LINH HỒ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ: NẤC THANG TRI THỨC

 Không chỉ chú trọng giáo dục kiến thức văn hóa,  Trường THCS&THPT Linh Hồ luôn tạo điều kiện để các em học sinh được tham gia vào các chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp, giúp các em có một sân chơi tri thức bổ ích sau những giờ học căng thẳng,  chiều ngày 11 tháng 3 năm 2017, trường THCS&THPT Linh Hồ đã tổ chức chương trình Ngoại khóa với chủ đề “Nấc thang tri thức” với sự tham gia của 200 em học sinh thuộc các khối lớp 8,9,10,11.

                                    Tiết mục múa mở màn trong chương trình

        Nhằm hướng các em vào những hoạt động nâng cao trí tuệ, từng bước khám phá tri thức qua các gói câu hỏi từ dễ đến khó, giúp các em được trải nghiệm và tự tin khẳng định mình. Với các gói câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sinh học, Lịch sử, Địa lý, âm nhạc… các học sinh rất hào hứng tham gia chương trình. Đây cũng là một hình thức giáo dục tích cực, nối liền bục giảng với thực tiễn đời sống.

                               Những thí sinh xuất sắc nhất trong chương trình

       

        Chương trình ngoại khóa đã diễn ra thành công trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, niềm hạnh phúc của người chiến thắng và cả sự tiếc nuối của những em học sinh bị loại khỏi vòng chơi cuối.

 

                                                                  Tin, ảnh trường THCS&THPT Linh Hồ

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image