Đăng nhập
Giao lưu tiếng Anh cấp Tiểu học cụm xã Đồng Yên

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017-2018. Ngày 08/3/2018 tại trường tiểu học Thượng An tổ chức tuyên truyền, giao lưu dạy học môn tiếng Anh cho học sinh các trường tiểu học trên địa bàn xã Đồng Yên năm học 2017-2018.

Đến dự giao lưu có đồng chí Phạm Hồng Thanh UVBCH Đảng bộ huyện, trưởng Phòng GD&ĐT Bắc Quang. Các đồng chí lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương, cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu và học sinh các trường tiểu học trên địa bàn xã Đồng Yên. Đặc biệt có sự tham gia của "Câu lạc bộ tiếng Anh" trường tiểu học Vĩnh Tuy huyện Bắc Quang.

Tại buổi giao lưu các em được tham gia nội dung hùng biện, hát, đóng kịch và các tiết mục văn nghệ đặc sắc bằng tiếng Anh. Qua buổi giao lưu nhằm tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lý thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng hiểu biết các môn học dưới nhiều hình thức khác nhau. Các em còn được học hỏi, giao lưu giáo dục kỹ năng sống trong nhà trường, ngoài xã hội. Qua đó cha mẹ học sinh hiểu thêm được tầm quan trọng môn học tiếng Anh đối với con em, tạo sự đồng thuận, nâng cao sự quan tâm của cha, mẹ đối với môn học nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

Kết thúc buổi giao lưu các đồng chí lãnh đạo địa phương, cha mẹ học sinh, các em học sinh rất phấn khởi, đồng tình và mong muốn có nhiều kỳ cuộc giao lưu hơn nữa nhằm thúc đẩy động cơ học tập cho học sinh vùng khó khăn. Đồng chí Phạm Hồng Thanh đã tặng quà cho các trường và "Câu lạc bộ tiếng Anh". 

Đồng chí Phạm Hồng Thanh UVBCH Đảng bộ huyện, trưởng Phòng GD&ĐT
tặng quà cho các trường và "Câu lạc bộ tiếng Anh". 

Tin bài: Khổng Minh Đức - Phòng GD&ĐT Bắc Quang 

Tin khác
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 56
  • Trong tuần: 345
  • Tất cả: 175,421