Đăng nhập
LỄ KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG TRÁI TIM HỒNG

              Điểm trường Quý Quân, trường Mầm non Kim Ngọc thuộc thôn Quý Quân, xã Kim Ngọc là 1 trong 2 thôn vùng III của xã, CSVC tại điểm trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn cần được đầu tư sửa chữa. Với mong muốn giáo viên và các cháu học sinh có được môi trường học tập, vui chơi tốt hơn, an toàn hơn, BGH nhà trường cùng Hội thiện nguyện Bắc Quang đã kết nối đến các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện để được hỗ trợ xây dựng, sửa chữa và nâng cấp CSVC cho điểm trường.

Bằng sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, chính quyền địa phương, bà con nhân dân, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự tài trợ của Quỹ Trái Tim Hồng Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm trường Quý Quân được tài trợ xây dựng công trình gồm các hạng mục: 02 phòng học; 01 nhà bếp; 01 nhà vệ sinh; sân chơi; cổng và tường rào, tổng kinh phí thực hiện 284 triệu đồng, trong đó: Quỹ Trái Tim Hồng Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 262 triệu đồng; Uỷ ban nhân dân xã Kim Ngọc 10 triệu đồng; nhân dân thôn Quý Quân 7 triệu đồng; tập thể quản lý, giáo viên trường Mầm non Kim Ngọc 5 triệu đồng.

 Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 4/2021, đến tháng 9/2021 các hạng mục xây dựng đã hoàn thành, ngày 10/9/2021 công trình được bàn giao cho trường Mầm non Kim Ngọc đưa vào sử dụng. Công trình giúp giáo viên và các cháu học sinh tại điểm trường có được môi trường học tập khang trang, tiện nghi và an toàn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ khánh thành

Tin bài: Phòng GD&ĐT Bắc Quang

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 107
  • Trong tuần: 396
  • Tất cả: 175,472