Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ Viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên năm 2021

Thực hiện Hướng dẫn số 04/HD/BTGTU ngày 07/7/2021 của Ban Tuyên Giáo tỉnh Uỷ Hà Giang, về việc Hướng dẫn bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khoá của học sinh, sinh viên; Kế hoạch 294/KH-SGDĐT ngày 20/7/2021 của Sở GD&ĐT Hà Giang, về việc bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khoá của học sinh, sinh viên.

Ngày 30 tháng 8 năm 2021, Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ Viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên năm 2021 bằng hình thức trực tuyến. Hội nghị được tổ chức với 79 điểm cầu (điểm cầu trung tâm tại Phòng GD&ĐT, điểm cầu vệ tinh tại các trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trên địa bàn huyện và các trường trực thuộc Phòng GD&ĐT) với trên 2000 người tham gia.

Với thời lượng 01 ngày, Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai 02 nội dung:

- Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩ xã hội và con đường đi lên chủ nghĩ xã hội ở Việt Nam hiện nay.

- Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc.

Kết thúc Hội nghị, các học viên được viết bài thu hoạch cá nhân nhằm nhấn mạnh, khắc sâu các nội dung đã được tiếp thu và vận dụng, liên hệ thực tiễn công tác./.

Một số hình ảnh Hội nghị tại điểm cầu trung tâm

Tin bài: Đào Văn Sơn_Phòng GD&ĐT Bắc Quang